Trung tâm điều khiển nhà thông minh RMPlus

Nếu ai đã từng tham khảo qua các sản phẩm Broadlink trên thị trường sẽ biết đến các dòng trung tâm điều khiển nhà thông minh thương hiệu Broadlink ví dụ như: Broalink RM Pro, Broadlink RM home…  ​ Thời gian gần đây có xuất hiện 1 dòng mới đó là RM Plus. Trung tâm […]

Nếu ai đã từng tham khảo qua các sản phẩm Broadlink trên thị trường sẽ biết đến các dòng trung tâm điều khiển nhà thông minh thương hiệu Broadlink ví dụ như: Broalink RM Pro, Broadlink RM home…

Trung tâm điều khiển nhà thông minh RM Plus - 137956 ​

Thời gian gần đây có xuất hiện 1 dòng mới đó là RM Plus. Trung tâm điều khiển RM Plus có khác gì so với RM Pro và RM Home?
RM Plus 1000x1000Thật sự chúng không khác nhau nhiều mà chúng chỉ là những phiên bản nâng cấp của nhau. Sơ đồ nâng cấp như sau:

RM home + Điều khiển sóng RF = RM Pro

RM Pro + tăng mạnh sóng IR và RF = RM Plus

Hiện tại RM Plus chỉ có hàng xách tay chứ chưa có hàng nhập khẩu chính thức nên các anh bên Broadlink Việt Nam cứ dìm hàng em ấy là hàng nhái, hàng dỏm … Nhưng thực tế đó là hàng chính hãng Broadlink.

Tính năng sản phẩm:
– Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Plus có khả năng điều khiển mọi thiết bị với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động.
– Sử dụng chung App Broadlink E-control để điều khiển.

Ưu điểm: Có khả năng điều khiển sóng IR, RF mạnh hơn so với RM Pro nhưng giá chỉ nhỉnh hơn một ít

Nhược điểm: Có vẻ kiểu dáng không đẹp bằng RM Pro, hộp vẫn còn tiếng Trung nhưng yên tâm khi cài vào App econtrol thì có giao diện Tiếng Anh bình thường nhé.

Nếu ai không quan tâm về kiểu dáng mà chỉ quan tâm về chức năng của sản phẩm thì Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Plus là một lựa chọn tuyệt với.


Top